Đèn LED là một thiết bị chiếu sáng hoạt động nhờ sự chuyển dịch của các Electron trong chip LED, dẫn đến sự phát sáng của các chất bán dẫn mà người ta gọi đó là diode phát quang được viết tắt bằng cụm từ Light Emitting Diode

Bằng niềm đam mê trong ngành năng lượng, LIGHTSVIET không ngừng đầu tư vào con người, nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến, tạo ra những sản phẩm, giải pháp tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm và trang trí.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED

Hiệu suất ánh sáng cao gấp 15 lần đèn sợi đốt
Hiệu suất phát sáng là gì? Đó là hiệu suất tỏa ánh sáng của 2 thiết bị có cùng công suất nhưng lại phát ra ánh sáng chênh lệch khá nhiều. Chẳng những hiệu suất phát sáng bóng Đèn LED cao hơn đèn sợi đốt mà cả với đèn compact, halogen, huỳnh quang… cũng thua xa từ 5-10 lần.

Tiết kiệm điện năng 90%
Đèn LED vô cùng tiết kiệm điện năng so với dòng đèn truyền thống, có thể lên đến 90% so với đèn dây tóc, 50% đèn compact.

Đặc điểm nổi bật của đèn LED

Siêu bền, tuổi thọ cao gấp 10 lần
Đèn LED được làm từ các vật liệu bán dẫn cao cấp nên rất khó bị phá hủy bởi các tố yếu ngoại lực va chạm. Đèn còn có thể chống mưa, nắng, khói, bụi… 100%, nhờ tuổi thọ cao 10 lần các loại đèn thông thường, chống cháy nổ tốt là đèn LED được ghi tên vào danh sách thiết bị bền bỉ, dai dẳng, trường tồn với thời gian, đáng sử dụng nhất.

Tinh kế, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian khác nhau
Đèn LED có thiết kế rất chắc chắn, nhỏ gọn, được chăm chút từng chi tiết nhỏ giúp người dùng dễ dàng bố trí lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau.

Thời gian bật tắt cực nhanh

Không hề có chút động thái nhấp nháy rồi mới sáng, Instant Light chưa đến 1s. Bạn có thể bật/tắt tùy ý thậm chí rất nhiều lần mà không lo ngại đèn sẽ hư hại đứt bóng như một số đèn truyền thống.

An toàn khi sử dụng

Ánh sáng đèn LED được chiếu liên tục, đồng đều với góc chiếu rộng giúp tránh gây mỏi mắt, chống lại các tật khúc xạ viễn thị, cận thị….Ngoài ra khi hoạt động đèn không phát tiếng kêu ồn ạt mà rất dịu êm, thích hợp cho người già, người bệnh nghỉ dưỡng.

Đèn LED không chứa tia UV, cực tím, hồng ngoại… hoặc khí CO2 gây hại.

Thân thiện với môi trường

Do cấu tạo không chứa thủy ngân, chì, cacbon… và giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường nên Đèn LEDrất thân thiện với môi trường

Sản phẩm đặc trưng

Sản phẩm mới LSV LED

Video

Phóng sự góc nhìn người tiêu dùng về đèn LED POTECH.

Chứng nhận