GIỚI THIỆU VỀ LIGHTSVIET

Công ty TNHH Chiếu Sáng Công Nghiệp Lightsviet (viết tắt: Lightsviet Co., Ltd) là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế chiếu sáng cho các dự án công nghiệp, đô thị, khu liên hợp thể thao, sân Golf, và nhiều hơn nữa.
  • Cung cấp thiết bị chiếu sáng chất lượng cao.
  • Cung cấp thiết bị công nghiệp đa dạng và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khác nhau.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tối đa cho khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đội ngũ của Lightsviet không ngừng kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ sản phẩm đầu vào đến sản phẩm đầu ra để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Chúng tôi tự hào về năng lực và sự tự tin trong việc cung cấp giải pháp tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để đáp ứng các dự án yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao và quy mô lớn, Lightsviet liên tục nâng cao chuyên môn và quản lý, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện.

Chúng tôi tận tụy xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và tôn trọng nhân tài. Teamwork hiệu quả và sự sáng tạo của mỗi nhân viên đều được khuyến khích và tận dụng để hướng đến mục tiêu xây dựng một công ty lớn mạnh và bền vững.

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ,” chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Công Ty TNHH Chiếu Sáng Công Nghiệp Lightsviet.

Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị.

Trân Trọng,
LIGHTSVIET Co., Ltd.

Giới thiệu về đèn LED POTECH

Đèn LED POTECH là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam. Đèn sử dụng chip LED Nichia của Nhật Bản đứng đầu thế giới về chất lượng. Mạch điều khiển MEAN WELL của Đài Loan và bộ phận vỏ, tản nhiệt được thiết kế tính toán kỹ lưỡng từ những kĩ sư chuyên nghiệp. Sản phẩm đầy đủ các chứng chỉ về chiếu sáng và chất lượng.

Giải thưởng

Đặc biệt đèn LED POTECH đã đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo năm 2014 với sản phẩm đèn LED tàu cá cho ngư dân.

Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 202

Công ty nhận được trao tặng top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 2021.