7 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CẦN NÂNG CẤP SỬ DỤNG ĐÈN LED

Bạn có phải là một chủ doanh nghiệp hay là một người quản lí đang suy nghĩ về việc sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn LED thông minh và tối ưu? LIGHTSVIET cung cấp 7 dấu hiệu công ty của bạn nên xem xét tình hình hiện tại và có một quyết định đầu tư đúng đắn ngay từ bây giờ.

#1: Liên tục phải gọi sửa chữa đèn:

Nếu doanh nghiệp của bạn đang chi hàng chục, hàng trăm triệu mỗi năm cho việc bảo trì hệ thống chiếu sáng của mình, thì không phải mỗi mình bạn đâu. Rất nhiều doanh nghiệp liên tục phải thuê thợ điện, để thay thế sửa chữa đèn. Hầu hết những đơn vị rơi vào tình trạng này sử dụng đèn truyền thống với công nghệ chiếu sáng đã lỗi thời. Hệ thống ĐÈN LED không phụ thuộc vào chấn lưu không đáng tin cậy và tuổi thọ bóng đèn LED kéo dài hơn 10 lần so với bóng đèn truyền thống. Đầu tư vào đèn LED và hóa đơn bảo trì của bạn sẽ giảm mạnh.

#2: An toàn là ưu tiên hàng đầu

Ánh sáng kém là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn tại nơi làm việc. Với một hệ thống chiếu sáng lỗi thời tích hợp bóng đèn màu vàng, mờ, có khả năng làm cho khách hàng, nhân viên của bạn gặp khó khăn trong việc đi lại và làm việc. Nguy cơ không an toàn này đặc biệt xảy ra cao hơn ở những khu vực mà bóng đèn đã bị hỏng và không được thay thế kịp thời. Đèn LED không chỉ đảm bảo ánh sáng sáng tốt hơn, mà màu sắc còn nét hơn và an toàn hơn.

#3: Bạn cần một giải pháp chiếu sáng lâu dài

Mọi doanh nghiệp đều muốn phát triển và cải thiện, nhưng mọi người khó tập trung làm việc vì đèn liên tục gặp phải các vấn đề về bảo trì. Tin tốt là, nếu bạn trang bị đèn LED cho công ty của mình, về cơ bản bạn có thể tự tin nói rằng bạn không phải thay bóng đèn trong thập kỷ tới. Đèn LED hiệu quả và bền hơn nhiều so với ánh sáng truyền thống.

#4: Năng lượng sạch là ưu tiên của công ty

Mọi công ty trên nhiều lĩnh vực đang tìm cách làm việc sạch hơn và xanh hơn. Một cách tuyệt vời để làm điều này là cài đặt hệ thống chiếu sáng LED. Đèn LED hiệu quả 90% có nghĩa là 90% điện được sử dụng được chuyển đổi thành ánh sáng. Mặt khác, bóng đèn sợi đốt lỗi thời sử dụng nhiều điện hơn cho nhiệt so với ánh sáng thực tế (đây là lý do tại sao sợi đốt trở nên nóng như vậy). Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình trở thành một mô hình năng lượng sạch, đèn LED là con đường để đi.

#5: Ánh sáng hiện tại của bạn gây cảm giác mệt mỏi

Ánh sáng đóng một vai trò lớn về tâm trạng và năng suất của nhân viên. Một hệ thống sợi đốt lỗi thời có thể làm tụt năng lượng của mọi người, và trong một số trường hợp gây cho họ cảm thấy buồn ngủ. Nhưng đèn LED thì ngược lại, nó được chứng minh là làm tăng tâm trạng và kích thích năng suất.

#6: Bạn muốn giảm chi phí

Giảm chi phí là một cuộc chiến vĩnh viễn đối với hầu hết các công ty. Nếu bạn quan tâm đến con số này, hãy cân nhắc chuyển sang hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED. Vì những lý do được đề cập ở trên (tuổi thọ lâu hơn, hiệu quả hơn, tăng năng suất).

#7: Bạn đang có hóa đơn tiền điện cao

Chúng tôi đã để dành dấu hiệu phổ biến nhất tới cuối. Đoán xem – Đèn LED có thể giúp bạn làm điều đó. Với một hệ thống ĐÈN LED tại chỗ, bạn nên mong đợi để tiết kiệm 30% trở lên trên hóa đơn điện hàng tháng của bạn.

THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI NGAY HÔM NAY!

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện thay đổi sang đèn LED, hãy liên hệ với công ty LIGHTSVIET để có được sản phẩm đèn LED chất lượng. Chúng tôi có kinh nghiệm và các công cụ giúp doanh nghiệp của bạn hưởng lợi từ đèn LED trên một số mặt trận, từ tiết kiệm tiền đến tăng độ an toàn và năng suất.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.