GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CÂY XĂNG

Chiếu sáng cũng là một phần cực kỳ quan trọng của một trạm xăng dầu mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua!  

Ánh sáng phải đảm bảo để đồng hồ tính tiền có thể quan sát thật rõ ràng. Ngoài ra sự bắt mắt của ánh sáng trong cây xăng cũng góp phần không nhỏ cho việc thu hút khách hàng và tạo cho mọi người một cảm giác hiện đại, an toàn. Nó làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn loại đèn LED an toàn, chất lượng và ĐẶC TRƯNG cho Trạm xăng sẽ là một hạng mục đáng quan tâm mà chủ doanh nghiệp nên cân nhắc.

LIGHTSVIET sẽ mang đến cho bạn ngoài một mẫu mã đèn LED chuyên dụng và một quy trình làm việc chuyên nghiệp: Khảo sát – Dựng mô hình chiếu sáng – Tư vấn.

Những lưu ý trong thiết kế chiếu sáng cây xăng

Khi khách hàng ở trong trạm xăng, sự phân bố ánh sáng không đối xứng của cả hai bên có hiệu quả tăng cường, làm cho các xe sáng hơn nhiều. Thiết kế quang học đặc biệt tăng cường ánh sáng thẳng đứng, cải thiện đáng kể hiệu quả của màn hình hiển thị đọc đo nhiên liệu.

Trong khi tiếp nhiên liệu, có nhiều ánh sáng đối với các xe chở dầu và một bên xe chở dầu, xe hơi, người, trụ cột có thể nhìn thấy rõ. Sau khi khách hàng đi vào trạm xăng, thiết kế bất đối xứng độc đáo phân phối ánh sáng hiệu quả tập trung ánh sáng trong khu vực trạm xăng, trong đó tăng cường đáng kể việc sử dụng ánh sáng và thương hiệu các trạm xăng

Đặc biệt – thiết kế phân bố ánh sáng, thiết kế chống chói hoàn hảo đảm bảo rằng không có cảm giác khó chịu chói mắt khi điều khiển phương tiện tiếp cận đến các trạm xăng, an ninh đã được cải thiện đáng kể, an toàn hơn và thoải mái hơn.

Thông qua việc nghiên cứu về tâm lý người tiêu dùng và những thay đổi của người tiêu dùng, và cũng có thể kết hợp với các yêu cầu hình ảnh mới của trạm xăng, chúng tôi thiết kế cho ánh sáng tán sáng tạo ba chiều, cốt lõi của ánh sáng ba chiều là có hiệu quả để ánh sáng lên thẳng đứng trên bề mặt hoạt, mà không chỉ làm cho tán ánh sáng rộng hơn, mà còn có thể nhìn thấy hình ảnh tổng thể của tram xăng từ xa.

So sánh tương quan trước và sau khi thay đổi đèn LED và giải pháp chiếu sáng phù hợp

Gợi ý đèn sử dụng chiếu sáng cây xăng

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.