Nâng cao tính an toàn trong lao động, hiệu quả và cạnh tranh

  Không có bất kì tổ chức hay đơn vị nào là giống nhau. Nhưng bất kể là ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp điện và kim loại, kho bãi hoặc vận chuyển,… con người đều phải làm việc ở khắp mọi nơi.

  Ánh sáng phù hợp đảm bảo sự an toàn lao động và tăng cường sức khỏe cá nhân cũng như hiệu suất làm việc của họ. Nếu việc chiếu sáng cũng hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, ánh sáng sẽ trở thành một yếu tố thành công thực sự!

  Khám phá hệ thống chiếu sáng công nghiệp từ LIGHTSVIET.

“Không đơn thuần chỉ là ánh sáng!

  • LĨNH VỰC SẢN XUẤT ( MANUFACTURING )

  Trong các khu vực sản xuất, trước tiên, ánh sáng cần phải đảm bảo vấn đề an toàn và tuyệt đối không được mắc một sai lầm nhỏ nào. Nghĩa là mức độ ánh sáng đủ cùng với độ đồng đều cao, ít phản xạ dư thừa và bóng mờ có thể là một yêu cầu cực kì cơ bản đầu tiên.

  Nhiệm vụ càng phức tạp thì yêu cầu ánh sáng càng nhiều hơn và phải tối ưu hơn. Ngoài khu vực chiếu sáng chung, sẽ có những khu vực công việc mang đặc tính đặc thù yêu cầu độ chính xác cao, chúng tôi hiểu điều ấy và luôn đưa ra những giải pháp chiếu sáng hợp lí nhất để vừa có thể đáp ứng đủ nhu cầu làm việc trơn tru, an toàn cũng như hợp lí trong điều kiện kinh tế của doanh nghiệp!

  Đồng thời, bản thân các bộ đèn phải được trang bị dành riêng cho những môi trường đặc biệt khắc nghiệt với sức nóng, lạnh, bụi hoặc độ ẩm cao. Các lớp bảo vệ và vật liệu thích hợp giúp đảm bảo sự sử dụng được lâu dài và đầy đủ trong các ứng dụng công nghiệp. Các quy định đặc biệt nghiêm ngặt được áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm với vệ sinh và tiêu chuẩn chất lượng cao.

   LIGHTSVIET cung cấp hệ thống chiếu sáng công nghiệp đủ tiêu chuẩn theo hệ thống các Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế (IFS), điển hình là chỉ số chống bụi bẩn và kháng nước (IP65 trở lên ) cũng như chỉ số chống va đập ( IK08 )

  Các ý tưởng chiếu sáng tập trung vào con người đi xa hơn một bước so với các thông số kỹ thuật thuần túy thông thường. Ánh sáng sinh động, hiệu quả sinh học đảm bảo sức khỏe tốt hơn cho nhân viên bằng cách sử dụng màu sáng để hỗ trợ sự tập trung và sự đổi mới.

  • LĨNH VỰC KHO BÃI VÀ VẬN CHUYỂN (WAREHOUSE & LOGISTICS )

  Trong kho bãi, mọi không gian đều cần phải tận dụng một cách tối ưu nhất. Dẫn đến việc sẽ xuất hiện rất nhiều những kệ rất cao và các lối đi nhỏ ở giữa. Không phủ nhận rằng điều đấy sẽ rất tiết kiệm và thực tế; tuy nhiên, sẽ gây khó khăn trong việc thiết kế chiếu sáng.

  Vì vậy, LIGHTSVIET đã phát triển các bộ đèn với hệ thống phân phối ánh sáng phối hợp giúp phân bố ánh sáng đồng đều trên toàn bộ đường đi và đảm bảo rằng hàng hóa có thể dễ dàng được nhận biết với độ rọi và độ đồng đều thích hợp.

  Trong các khu vực hậu cần với lưu lượng xe nâng di chuyển luôn cao, con người làm việc liên tục với máy móc,… thiết kế chiếu sáng một cách tối ưu phải lưu ý đến ánh sáng ban ngày của khu vực tính toán, sao cho dù bất kì thời điểm nào, độ an toàn và độ sáng đều phù hợp và thoải mái với tài xế và nhân viên của kho.

  • BÃI ĐỖ XE CÔNG TY VÀ BÃI ĐỖ XE NHIỀU TẦNG

  Bãi đỗ xe thì đều có sẵn trong khuôn viên riêng của mọi công ty. Bất kể quy mô lớn hay nhỏ, dù là bãi lộ thiên, tầng hầm hoặc bãi đậu xe nhiều tầng cho nhân viên,…, mọi hình thức đều cần được chiếu sáng tốt, đảm bảo cho sự an toàn và định hướng.

  Các khu vực đỗ xe được chiếu sáng tốt sẽ giảm thiểu nguy cơ tai nạn, độ rọi thẳng đứng đảm bảo dễ dàng định hướng lối đi và dễ dàng nhận ra các khuôn mặt, hỗ trợ tốt cho camera an ninh và nhiều vấn đề khác.

  Đèn LED chiếu sáng thông minh kết hợp với hệ thống quản lí chiếu sáng điều chỉnh mức độ theo thông số kỹ thuật quy chuẩn và ánh sáng ban ngày có sẵn sẽ giúp cho thơi gian khấu hao ngắn và chi phí vận hành được giảm một cách đáng kể.

  Đây là lý do tại sao việc tân trang các hệ thống chiếu sáng cũ rất đáng để quan tâm! LIGHTSVIET sẽ dựa trên những yêu cầu mang tính cá nhân của doanh nghiệp từ loại đèn chiếu sáng, độ sáng phù hợp cho đến tích hợp cảm biến chuyển động đơn giản trong toàn bộ hệ thống quản lí chiếu sáng. Vừa cân đối chi phí vận hành vừa thay đổi cách nhìn về một phần nhỏ những cũng không kém phần quan trọng của công ty.

  Từ những điều nhỏ nhặt có thể đấy mạnh tính bền vững và phát triển của doanh nghiệp!

  • GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN ( HOLISTIC SOLUTION )

  Bộ mặt Doanh nghiệp của bạn không chỉ đơn thuần dừng lại tại Tiền Sảnh. Ngay cả các tòa nhà hành chính, phòng nghỉ, căng tin hoặc các lối đi cũng cần những giải pháp chiếu sáng phù hợp.

  Ánh sáng phù hợp theo tiêu chuẩn khoa học và thẫm mĩ sẽ là công cụ hiệu quả hỗ trợ công nhân viên trong mọi tình huống. Nhân viên văn phòng sẽ đỡ mỏi mắt hơn khi làm việc nhiều với màn hình vi tính, ánh sáng dễ chịu sẽ tạo bầu không khí thoải mái trong giờ nghỉ giải lao và ăn trưa, nhân viên sẽ di chuyển an toàn hơn trong khuôn viên nhà máy và bãi đậu xe, hoặc mặt tiền sáng sủa bên ngoài công ty cũng là một điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn!

  Đến với LIGHSTVIET, bạn sẽ nhận được giải pháp chiếu sáng cho tất cả ứng dụng, các giải pháp bền bỉ được phối hợp không chỉ thuyết phục tuyệt đối bạn về chất lượng ánh sáng mà còn giảm thiểu chi phí năng lượng cũng như hao hụt điện năng.

  Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng, LIGHTSVIET là đối tác có năng lực khi được biết đến rộng rãi. Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình, từ những bước lập kế hoạch ban đầu đến vận hành, bảo dưỡng và hơn thế nữa!

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.