Chiếu sáng sân chơi thể thao lộ thiên và nhà thi đấu

Bền bỉ – Chắc chắn – Không bị chói lóa.

LIGHTSVIET luôn hướng đến những tiêu chuẩn thượng đẳng dành riêng cho thể thao bởi giá trị của những chi tiết trong sản phẩm được tạo ra.

Vận động viên, trọng tài, khán giả – khi nói đến thể thao, ai cũng muốn có một điều kiện quan sát lý tưởng nhất khi tận hưởng một trận đấu. LIGHTSVIET cung cấp các giải pháp chiếu sáng phù hợp cho các sân thể thao lộ thiên và nhà thi đấu từ sân bóng đá đến các giải thi đấu lớn, cũng như tất cả mọi thứ về đèn LED chiếu sáng.

 Hãy khám phá lĩnh vực chiếu sáng dành cho thể thao từ LIGHTSVIET – Nguồn sáng cho những thời khắc quyết định !

SÂN THỂ THAO VÀ SÂN VẬN ĐỘNG LỘ THIÊN

Từ các giải đấu nghiệp dư cho đến những giải đấu lớn , việc chiếu sáng ngoài trời phải luôn luôn mang lại hiệu suất tốt : tiêu chuẩn về quang thông cao, tuổi thọ hệ thống cao và phương pháp lắp đặt vững chắc để phù hợp với điều kiện sử dụng khắc nghiệt ngoài trời.

Ngày nay, đèn pha LED có thể dễ dàng chiếu sáng các sân chơi lớn theo tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn của hiệp hội thể thao. Bởi vì các giải pháp đèn LED hiện nay tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với trước đây. Đồng thời thiết thực hơn, ngay cả đối với các câu lạc bộ quy mô bé, chỉ dùng sân nhỏ để tiện cho việc thay đổi hay cải tạo về sau như:

  • Tiêu thụ ít điện năng hơn
  • Không cần thay thế đèn
  • Quang thông trực tiếp đạt 100 phần trăm hiệu suất – hoặc từ: 3:0 theo tiêu chuẩn cho đèn LED

  Tương tự như việc chiếu sáng trong phố xá, kiểm soát độ chói quá mức và ngăn ánh sáng đi lệch hướng đều đóng vai trò quan trọng trong các sân thể thao và sân vận động.

  Ở đây, LIGHTSVIET sử dụng một công nghệ phản quang đặc biệt để điều hướng ánh sáng theo một mục tiêu rõ ràng nhằm tránh tối đa những tác động không mong muốn nói trên.

Qua đó, cùng mức độ chiếu sáng dọc và chiếu sáng ngang cao hơn, các giải pháp đèn pha LED của LIGHTSVIET đảm bảo khả năng hiển thị tốt kể cả các chi tiết nhỏ như khuôn mặt và với ánh sáng không bị nhấp nháy hay chói quá mức, chúng tôi mang lại điều kiện chiếu sáng tốt nhất và cho hình ảnh hiển thị một cách tối ưu.

THỂ THAO TRANH ĐUA

  Để có tầm nhìn và sự an toàn trên đường đua, tối ưu hóa sự phân bố ánh sáng cùng với công nghệ chiếu sáng không gây nhấp nháy, LIGHTSVIET cung cấp bộ đèn pha hiển thị mạnh mẽ và rõ nét ngay cả những chi tiết nhỏ nhất !

  Khi chiếu sáng các công trình thể thao, một quy tắc chung cần được áp dụng là: sân thể thao càng nhỏ hoặc quá trình thi đấu diễn ra càng nhanh thì càng cần nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, các loại hình thể thao tranh đua khác nhau luôn có đòi hỏi một nhu cầu về chiếu sáng riêng biệt. Với nhiều chủng loại đèn pha có sự phân bố ánh sáng khác nhau, LIGHTSVIET phát triển các giải pháp phù hợp với từng trường hợp riêng biệt – không gây hiệu ứng chói làm khó chịu cho vận động viên, tay đua và cả khán giả.  

 Các giải pháp LED không gây nhấp nháy của LIGHTSVIET ở đây cũng cung cấp hình ảnh lý tưởng dành cho những kênh truyền hình chất lượng HD với chuyển động siêu chậm mà không bị thiếu xót bất kỳ một chi tiết nhỏ nào. Điều này khiến cho tất cả các đường đua có được sự chiêm nghiệm hoàn toàn khác đối với khán giả trên màn hình. Đây là cách LIGHTSVIET định hình những khoảnh khắc quyết định của thể thao.

NHÀ THI ĐẤU

Công tác huấn luyện và những giải thi đấu cho nhiều môn thể thao đều được diễn ra tai những Nhà Thi Đấu lớn, bao gồm cả những sự kiện hoặc những buổi concert. Nói cách khác: việc chiếu sáng cho những Nhà Thi Đấu luôn đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau, nhưng điểm chung là luôn luôn khắt khe và phải đáp ứng những yêu cầu rất cao.

Trong những trường hợp này, khái niệm về chiếu sáng phải được đảm bảo với độ  đồng đều cao lên đến 750 lux; đồng thời, vận động viên và cầu thủ không bị lóa mắt bởi ánh sáng trực tiếp hoặc do phản chiếu, đặc biệt là trong các môn thể thao cần tầm nhìn từ trên cao. Ngoài ra, quang năng yêu cầu cho các sự kiện mang tính văn hóa lẫn các sự kiện khác đang ngày càng trở nên cần thiết.

LIGHTSVIET cung cấp các giải pháp đặc biệt linh hoạt cho những lãnh vực nói trên với vô số tùy chọn về cấu hình: Tính hiệu quả đối với môi trường và chi phí cho các nhà quản lý, tránh được sự văng bóng dẫn đến hư hại và không bị chói để việc thi đấu diễn ra tốt nhất giữa các vận động viên.

CHIẾU SÁNG HỒ BƠI

Sự phản chiếu của nước luôn khiến việc chiếu sáng hồ bơi trở thành một thách thức thực sự. Các nhà thiết kế ngành chiếu sáng phải đưa ra giải pháp giúp người bơi không bị chói, ánh sáng phải đồng đều, đồng thời đảm bảo tầm nhìn tốt ngay cả những chi tiết nhỏ dành cho trọng tài hay khán giả với góc chiếu thẳng đứng.

Trong một số trường hợp thì khu vực có khung cửa rộng lại là một thách thức nữa cho việc thiết kế. Tùy thuộc vào thời điểm trong ngày hay tỷ lệ ánh sáng, những khu vực này có thể bị rọi hoặc chói do ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, có thể dùng nguồn ánh sáng đó như một lợi thế, vì ánh sáng nhân tạo thì cần phải điều khiển theo nhu cầu sử dụng và không phải lúc nào cũng đáp ứng được đầy đủ như nguồn sáng tự nhiên.

Với bí quyết cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chuyên về việc sử dụng nguồn sáng gián tiếp, LIGHTSVIET đã thành công trong việc dùng kỹ thuật làm cân bằng ánh sáng đồng nhất không gây chói cho người bơi và khả năng hiển thị tốt để khán giả dễ quan sát hơn. Tốt nhất, các bộ đèn chiếu sáng gián tiếp nên được lắp ngay phía trên mép hồ bơi để góc nghiêng đối với mặt nước giảm đi và không gây chói một cách tối đa.

Với các hồ bơi được sử dụng cho mục đích giải trí, không chỉ tính đến ánh sáng mà các khía cạnh về thiết kế cũng đóng vai trò quan trọng. Ánh sáng nổi, ánh sáng động hay việc chiếu sáng được thiết kế riêng có thể biến hồ bơi giải trí thành những khung cảnh phiêu lưu hoặc đầy sức sống bằng việc sử dụng hệ thống chiếu sáng với không gian thư giãn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.