Nichia mở rộng công nghệ Optisolis™ của mình sang dòng sản phẩm COB

Nichia mở rộng công nghệ optisolistm sang dòng sản phẩm COB

Nichia Corporation tự hào mở rộng công nghệ nguồn sáng tự nhiên Optisolis™ đã đạt giải thưởng của mình sang dòng sản phẩm COB. Để tiếp tục cải thiện chất lượng ánh sáng tổng thể như “AKARI” (ánh sáng tự nhiên), Nichia đã phát triển công nghệ Optisolis™. Tiếp tục dẫn đầu ngành với các sản phẩm sáng tạo, Nichia ra mắt Optisolis™ vào tháng 2 năm 2018 với loạt đèn LED Nichia Mid Power, trong ngành công nghiệp chiếu sáng, chúng cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên với quang phổ gần giống nhất với ánh sáng tiêu chuẩn, bao gồm cả mặt trời và sợi đốt. Optisolis™, lần đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Phosphor năm 2016, được tối ưu hóa cho thị trường chiếu sáng chung, đạt được thông qua công nghệ blue-chip và phốt-pho của riêng Nichia.

Nichia mở rộng công nghệ optisolistm sang dòng sản phẩm COB

Hiện tại, Nichia đã ra mắt công nghệ Optisolis™ cho dòng sản phẩm COB có thông lượng phát sáng cao và vùng phát xạ hẹp. Loại chip LED COB lý tưởng để sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu mật độ ánh sáng cao, bao gồm đèn chiếu điểm, đèn chiếu sáng, đèn theo dõi và nhiều hơn nữa. Optisolis™ COB của Nichia đã tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn cho chất lượng màu.

Các nhà sản xuất có thể sử dụng công nghệ Optisolis™ của Nichia và tin tưởng mình sẽ có nguồn ánh sáng với quang phổ được tái tạo tương tự như màu sắc được nhìn thấy dưới ánh sáng tiêu chuẩn. Quan trọng nhất, vì phát xạ UV về cơ bản là không tồn tại trong quang phổ, sự xuống cấp của vật liệu chiếu xạ có thể giảm đáng kể so với các nguồn sáng khác có chứa phát xạ UV, bao gồm tất cả các loại đèn LED khác trên thị trường.

Các ứng dụng mục tiêu của Optisolis™ bao gồm những nơi ưu tiên sử dụng ánh sáng mặt trời để nhìn rõ các vật thể, và hạn chế bức xạ UV như Bảo tàng, Phòng trưng bày và Bệnh viện. Các ứng dụng khác có thể bổ sung bao gồm các ứng dụng yêu cầu chính xác về màu sắc (ví dụ. sơn vẽ, in ấn), các ứng dụng chiếu sáng thương mại (ví dụ: bán lẻ, v.v.) hoặc bất cứ nơi nào cần nguồn sáng tự nhiên.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ đột phá này, hãy liên hệ với đại diện bán hàng của Nichia tại địa phương của bạn hoặc truy cập www.nichia.com

Về Nichia Corp:

Với phương châm “nghiên cứu về một thế giới tươi sáng hơn”, Nichia rất tự hào là người dẫn đầu về công nghệ và là nhà sản xuất đèn LED lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1956 với tư cách là nhà sản xuất hóa chất đặc biệt, Nichia nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về vật liệu phát quang (phốt pho). Sau đó, Nichia đã phát triển và thương mại hóa đèn LED xanh có độ sáng cao đầu tiên vào năm 1993 và đèn LED trắng đầu tiên vào năm 1996. Các đèn LED dựa trên Nitride bổ sung với nhiều màu sắc khác nhau đã được phát triển, bao gồm cả điốt laser cực tím và nhìn thấy được.
Nichia tin rằng các sản phẩm của mình sẽ luôn đi đầu trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới trong nhiều năm tới. Nichia sẽ tiếp tục là một công ty có đóng góp cho thế giới bằng cách phát triển các công nghệ độc đáo và độc đáo của mình và nghiên cứu về một thế giới tươi sáng hơn.

 

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.