Giải pháp chiếu sáng cây xăng

Giải pháp chiếu sáng cây xăng

Trạm xăng lý tưởng phải sáng lên tất cả mọi thứ, bao gồm cả bơm dầu, con người, cột và xe hơi trong trạm dầu. Nó phải đảm bảo đồng hồ dầu được quan sát rõ ràng. Điều quan trọng nhất là giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí đáng kể, loại trừ nguy cơ cháy nổ từ đèn chiếu sang.

Sự đòi hỏi phải có giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tại trạm dầu vì số giờ làm việc nhiều hơn so với các ngành công nghiệp khác. Đèn Potech chiếu sáng trạm dầu không chỉ làm giảm tiêu thụ năng lượng đáng kể, mà còn cung cấp cho bạn một hình ảnh sáng tự nhiên, sáng như ban ngày. Nó tăng cường ý thức người điều khiển an toàn. Từ khoảng cách xa, ánh sáng đèn POTECH hoạt động như một ngọn hải đăng hấp dẫn cuộc hành trình tiếp theo cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc kiểm soát sự chói loá tuyệt vời tránh ánh sáng chói khi lái xe gần trạm xăng. Ngay cả khi di chuyển với tốc độ cao, người ta có thể thấy mọi vật ở các trạm xăng rất rõ ràng. Các giải pháp chiếu sáng LED mới có lợi thế hơn nhiều so với ánh sáng truyền thống. Nó làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi  khách hàng ở trong trạm xăng, sự phân bố ánh sáng không đối xứng của cả hai bên có hiệu quả tăng cường, làm cho các xe sáng hơn nhiều. Thiết kế quang học đặc biệt tăng cường ánh sáng thẳng đứng, cải thiện đáng kể hiệu quả của màn hình hiển thị đọc đo nhiên liệu.
Trong khi tiếp nhiên liệu, có nhiều ánh sáng đối với các xe chở dầu và một bên xe chở dầu, xe hơi, người, trụ cột có thể nhìn thấy rõ. Sau khi khách hàng đi vào trạm xăng, thiết kế bất đối xứng độc đáo phân phối ánh sáng hiệu quả tập trung ánh sáng trong khu vực trạm xăng, trong đó tăng cường đáng kể việc sử dụng ánh sáng và thương hiệu các trạm xăng
Đặc biệt – thiết kế phân bố ánh sáng, thiết kế chống chói hoàn hảo đảm bảo rằng không có cảm giác khó chịu chói mắt khi điều khiển phương tiện tiếp cận đến các trạm xăng, an ninh đã được cải thiện đáng kể, an toàn hơn và thoải mái hơn.
Thông qua việc nghiên cứu về tâm lý người tiêu dùng và những thay đổi của người tiêu dùng, và cũng có thể kết hợp với các yêu cầu hình ảnh mới của trạm xăng, chúng tôi thiết kế cho ánh sáng tán sáng tạo ba chiều, cốt lõi của ánh sáng ba chiều là có hiệu quả để ánh sáng lên thẳng đứng trên bề mặt hoạt, mà không chỉ làm cho  tán ánh sáng rộng hơn, mà còn có thể nhìn thấy hình ảnh tổng thể của tram xăng từ xa.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.